Ý nghĩa cuộc sống từ những câu nói hay

Bạn cảm hiểu được những ý nghĩa cuộc sống hiện tại? Đã hài lòng và thỏa mãn chưa? Đó là câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng khiến nhiều người phải suy nghĩ. Không ai có thể phủ nhận được cuộc sống khi chưa thực sự sống, yêu cuộc sống và có niềm đam mê với cuộc sống. Chính vì vậy, có rất nhiều câu nói, danh ngôn, triết lý có ý nghĩa cuộc sống cao cả, chúng ta cần học tập và suy ngẫm.

Dưới đây là một số câu nói hay, danh ngôn có ý nghĩa cuộc sống bạn nên đọc

 1. “Cuộc sống rất đơn giản, nhưng chúng ta cứ bắt nó phải phức tạp”. – Confucius
 2. “Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình.” – Bill Gates
 3. “Không có hoàn cảnh nào tuyệt vọng, chỉ có người tuyệt vọng vì hoàn cảnh.” -Khuyết danh

ý nghĩa cuộc đời

Cuộc sống sẽ ý nghĩa nếu bạn luôn biết vươn lên

 

 1. “Càng trưởng thành, bạn sẽ nhận ra rằng tranh luận đúng sai hơn thua với người khác đôi khi không còn quan trọng nữa. Quan trọng hơn cả là chỉ muốn bình yên.” – Khuyết danh.
 2. “Tôi có một triết lý đơn giản đó là: lấp đầy những khoảng trống, làm trống những khoảng đầy và gãi những chỗ ngứa.” – Alice Roosevelt Longworth.

Hãy cảm nhận nghĩa cuộc sống từ chính trái tim bạn

6. “Nơi lạnh nhất không phải là Bắc cực mà là nơi không có tình người.” – Khuyết danh.

7. “Hôm nay đầy rẫy những khó khăn, và ngày mai cũng không có điều gì dễ dàng. Nhưng sau ngày mai, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp.” – Jack Ma.

8. “Nghèo không là xấu, nghèo mà không có chí mới là xấu; hèn không đáng ghét, hèn mà không có tài mới đáng ghét; già không nên than thở, già mà sống thừa mới đáng than thở; chết không nên bi ai, chết mà vô bổ mới đáng bi ai.” – Lã Khôn.

Ý nghĩa cuộc sống

Cuộc sống muôn màu và nhiều ý nghĩa hơn bạn nghĩ

 

 1. Chúng ta thường đánh giá người khác theo tiêu chuẩn của mình nhưng rồi sau đó lại dành cả đời để sống theo tiêu chuẩn của người khác.” – Khuyết danh.
 2. “Trong trò chơi của cuộc sống, trước khi bạn nhận được bất cứ cái gì, bạn phải cho đi một thứ gì đó!” – Zig Ziglar.
 3. “Cuộc sống không cho bạn tất cả những gì bạn mơ ước, nhưng cuộc sống cho bạn quyền được lựa chọn ước mơ và quyền được thực hiện nó.” – Khuyết danh.
 4. “Ai không giả dối, ai không dễ thay đổi, không ai là ai của ai hết. Hà tất phải coi một số người, một số chuyện quan trọng đến thế.” – Khuyết danh
 5. “Cuộc đời tự như một viên đá, chính bạn là người quyết định viên đá ấy dính rong rêu hay trở thành viên ngọc sáng.” – Khuyết danh
 6. “Nếu bạn luôn buồn phiền, hãy dùng hy vọng để chữa trị; hạnh phúc lớn nhất của nhân loại chính là biết hi vọng.” – Khuyết danh
 7. “Đừng khóc vì chuyện đã kết thúc. hãy cười vì nó đã xảy ra.” – Dr Seuss

Cuộc sống có vô vàn những điều kì diệu và tuyệt vời, cho dù chúng ta sống hết cuộc đời vẫn chưa trải nghiệm hết được. Chính vì thế, hãy biết cách thay đổi để thực sự cảm thấy có ý nghĩa cuộc sống để phấn đấu và vươn lên.

Các bài viết khác
Cùng lan toả
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
- Công việc chuyên môn là lập trình. - Thời gian làm việc đa số dùng internet cho nên cũng mong muốn chia sẻ những kiến thức và nhận định của mình cho mọi người về thế giới internet đầy rẫy tham sân si này. - Đã có vợ con. - Mọi liên hệ các bạn vui lòng email [email protected] hoặc [email protected]
Posts created 79

Related Posts

Begin typing your search term above and press enter to search. Press ESC to cancel.

Back To Top