Những quyển sách dạy kỹ năng sống

Những cuốn sách dạy kỹ năng sống ai cũng nên đọc

Kỹ năng sống không phải tự nhiên mà có nó phải trải qua quá trình rèn luyện lâu dài. Bạn có thể tích lũy kỹ năng qua một số cuốn sách dạy kỹ năng sống nổi tiếng trên thế giới và chiếm được lòng tin của độc giả.

Đối với các bạn trẻ, kỹ năng sống là chiếc chìa khóa mở đến cánh cửa thành công. Khi còn trẻ, bạn có quyền được mơ ước, được trải nghiệm, được làm những điều mình thích. Tuy nhiên, tuổi trẻ cũng là lúc bạn cảm thấy chông chênh giữa cuộc đời đầy sương gió với những ngã rẻ của cuộc sống.

Với tôi, sách luôn là bạn, người đồng hành tuyệt vời nhất trong cuộc sống. Nếu bạn cũng giống tôi, muốn tìm những cuốn sách nói về kỹ năng sống thì 6 cái tên sách sau đây có thể là những gì bạn đang muốn tìm kiếm.

Cuốn sách dạy kỹ năng sống “7 thói quen của bạn trẻ thành đạt”

Theo tác giả cuốn sách, tuổi trẻ là tuổi đẹp và quan trọng nhất của một đời người. Tuổi trẻ là thời gian bạn hình thành nên những thói quen nhất định, có những thói quen tốt, có những thói quen xấu.

Đây là một cuốn sách nói về kỹ năng sống bổ ích mà bất cứ người thành công nào cũng từng đọc qua.

SÁCH DẠY KỸ NĂNG SỐNG

Chúng ta phải rèn luyện hình thành những thói quen tốt và điều chỉnh loại bỏ những thói quen xấu. Đã có hàng triệu người thay đổi cuộc sống nhờ thực hiện các nguyên tắc cơ bản trong cuốn sách.

Cuốn sách “Nếu tôi biết được khi còn 20”

Ngay từ cái tên của cuốn sách bạn đã cảm nhận được sự tiếc nuối của tuổi trẻ, họ dành tất cả cho đam mêm, cho ước mơ để rồi dễ bị lạc lối và chênh vênh.

Những quyển sách dạy kỹ năng sống

 

 Đây là một cuốn sách hay về kĩ năng sống rất dễ đọc và có tính thực tế.

Ngôn ngữ trong cuốn sách đơn giản, bình dị đời thường nhưng lại có ý nghĩa sâu sắc. Nó cung cấp nhiều bài học quý báu và bổ ích trong việc giải quyết vấn đề trong cuộc sống.

Cuốn sách dạy kỹ năng sống “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế”

Có những cuốn sách dạy kỹ năng sống không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn lan rộng ra toàn thế giới.

Cuốn sách “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế” là tập hợp những bài học kinh nghiệm của một cậu bé học sinh cuối cấp với kết quả thấp nhưng bằng sự nỗ lực cậu đã tiến bộ không ngừng mà còn thành công trong sự nghiệp. Hãy đọc, hãy suy ngẫm và thay đổi bản thân mình từ những kiến thức trong sách vở.

Cuốn sách dạy kỹ năng sống “13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu”

Đây là cuốn sách được rất nhiều người thành công trên thế giới áp dụng. Không những chỉ dẫn cho bạn con đường cần phải đi và những việc cần phải làm, cuốn sách nói về kỹ năng sống này còn là một kho tàng kiến thức phong phú. Trong đó là hàng trăm lời chia sẻ, lời khuyên chân thành cho những ai mang trong mình hoài bão ước mơ muốn vươn lên làm giàu.

Sách dạy kỹ năng sống tốt nhất

Một cuốn sách nói về kỹ năng sống và làm giàu cực hay

Nếu bạn muốn học những kỹ năng sống trong cuốn sách này thì bạn không chỉ phải đọc một lần mà phải nghiền ngẫm nó trong cả một thời gian. Từ kiến thức trong cuốn sách bạn vận dụng vào cuộc sống để tăng tính thực tế.

Cuốn sách “ Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi”

“Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi” là cuốn sách của tác Andrew Matthews với giọng văn hài hước được tác giả tái hiện lên một cách dí dỏm, hóm hỉnh thiên về một lối sống lạc quan, yêu đời hướng tới sự thành công và hạnh phúc.

đời thay đổi khi chúng ta thay đổi

Kỹ năng sống ngày càng trở nên quan trọng trong cuộc sống, bởi vậy bản thân mỗi chúng ta hãy học cách tự trau dồi kiến thức qua những cuốn sách kỹ năng sống / sách kĩ năng mềm hữu ích để vận dụng linh hoạt vào cuộc sống thực tại.

Các bài viết khác
Cùng lan toả
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
- Công việc chuyên môn là lập trình. - Thời gian làm việc đa số dùng internet cho nên cũng mong muốn chia sẻ những kiến thức và nhận định của mình cho mọi người về thế giới internet đầy rẫy tham sân si này. - Đã có vợ con. - Mọi liên hệ các bạn vui lòng email [email protected] hoặc [email protected]
Posts created 79

Related Posts

Begin typing your search term above and press enter to search. Press ESC to cancel.

Back To Top