những câu nói hay trong ngôn tình

Những câu nói hay trong ngôn tình làm trái tim xao xuyến

Bạn muốn sưu tập những câu nói hay trong ngôn tình lãng mạn, say đắm mà bạn đam mê? Bạn tìm tòi, săn lùng và thích khám phá những câu chuyện chứa đựng ý nghĩa sâu sắc về tình yêu, có thể chạm tới cả nơi sâu nhất của trái tim. Có những đoạn, nhưng câu  nói hay trong ngôn tình bạn đọc đi đọc lại đến vài lần, đọc cho đến khi thuộc lòng vẫn thấy nó hay.

Dưới đây là một số câu nói hay trong ngôn tình về tình yêu chắc chắn sẽ làm trái tim bạn xao xuyến và khó có thể nào quên khi đã đọc qua.

 1. Trải qua bấy nhiêu chuyện, ta mới phát hiện chết thực ra rất dễ dàng, sống mới là khó khăn. Có thể sống đến cuối cùng mới là khó nhất. – (Từng thề ước – Đồng Hoa).
 2. Trên đời này có hai thứ không thể nắm giữ, một là chuyện cũ, một là mưa hoa bay. – (Cho anh nhìn về phía em – Tân Di Ổ)
 3. Một người đàn ông hấp dẫn nhất không phải là lúc hắn chân thành nói câu “Anh yêu em” mà là lúc hắn nói về chí hướng của mình, kiên định cùng cố chấp.(Đồng Lang Cộng Hôn – Diệp Lạc Vô Tâm)
 4. Nếu như cuộc sống của em rối loạn, đó là bởi anh không ở bên em”. – (Xin nước nơi người – Thái Trí Hằng)

Những câu nói hay trong ngôn tình

Chắc trái tim chàng trai nào cũng tan chảy khi nghe câu nói hay như ngôn tìn này phải không?

 1. Được tất cả mà phải mất đi một vài thứ, cũng chẳng có gì đáng tiếc

Đánh mất anh, cũng mất luôn dũng khí đối mặt với cô đơn…- (Nợ em một đời hạnh phúc – Phỉ Ngã Tư Tồn)

 1. Bởi vậy mới nói tình yêu là thứ vừa thực dụng vừa mong manh, chẳng ai có thể mãi đợi chờ trong vô vọng. – (Tình Yêu Thứ ba – Tự Do Hành Tẩu)

Bạn thích những câu nói hay trong ngôn tình không?

 1. Mưa rào, không hung hãn với những rạch chớp chia đôi trời đất, mưa hôm nay hiền, nhưng cớ gì vẫn dội ào ào vào lòng những hoài niệm về một thời, chưa hẳn là xa, nhưng đã mất hẳn. – (Tản mạn: Mưa – Lê Ngọc Minh)
 2. Tình là mê luyến, nếu gặp được chân tình thì sẽ là thiên đường. Tình là bi ai, nếu không gặp đúng người thì đau đến xương tủy. – (Ai hiểu được lòng em? – Lục Xu)
 3. Cô đơn quá lâu, con người sẽ sinh ra tâm lý kỳ lạ, luôn luôn sinh ra cảm giác thân thiết với người tỏ ra lo lắng cho mình. – (Sắc màu ấm – Phong Tử Tam Tam)

Những câu nói hay trong ngôn tình

Có rất nhiều câu nói hay trong ngôn tình mà các bạn trẻ yêu thích

 1. Có đôi khi, tôi thậm chí còn thấy hâm mộ mẹ, tôi nghĩ bà có thể coi như là một người phụ nữ hạnh phúc. Bởi vì, sinh mệnh của bà tuy ngắn, nhưng lại chiếm trọn lấy mong nhớ suốt đời của cha. – (Một Đời – Tiểu Tửu Oa)
 2. “Tình yêu chân chính, cần phải chịu được thử thách.

Tình yêu không vượt qua được thử thách, sớm muộn gì cũng sẽ suy tàn!” – (Mãi mãi là bao xa – Diệp Lạc Vô Tâm)

 1. Cuộc đời không đẩy ai vào bước đường cùng, chỉ có con người tự đẩy nhau vào ngõ cụt. – (Luật Ngầm – Tuệ Nghi)

Khi đọc truyện ngôn tình, có rất nhiều những chi tiết, những câu nói hay và mang một triết lý sống sâu sắc. Bạn hãy cố gắng nhớ một vài câu nói hay trong ngôn tình mà bạn tâm đắc nhất để cảm nhận được giá trị tâm hồn từ nó.

Các bài viết khác
Cùng lan toả
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
- Công việc chuyên môn là lập trình. - Thời gian làm việc đa số dùng internet cho nên cũng mong muốn chia sẻ những kiến thức và nhận định của mình cho mọi người về thế giới internet đầy rẫy tham sân si này. - Đã có vợ con. - Mọi liên hệ các bạn vui lòng email [email protected] hoặc [email protected]
Posts created 79

Related Posts

Begin typing your search term above and press enter to search. Press ESC to cancel.

Back To Top