Lời chúc sinh nhật hài hước mà bạn sẽ không thể quên được !

Ngày sinh nhật ai cũng muốn mình nhận được thật nhiều lời chúc tốt đẹp và may mắn từ bạn bè và người thân. Những lời chúc sinh nhật hài hước vui vẻ, kèm theo những câu chuyện thú vị hay những món quà “độc nhất vô nhị” đã mang lại cảm giác thật tuyệt vời trong ngày đặc biệt.

 Lời chúc sinh nhật hài hước – Món quà  thú vị cho ngày đặc biệt!

Ngày sinh nhật là một ngày đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi con người, đó là ngày chúng ta được sinh ra, được sống và được làm mầm non trên trái đất này. Có rất nhiều cách để thể hiện tình cảm của bạn gửi tới bạn bè và người thân trong ngày đặc biệt này, một trong những cách đơn giản nhất, không tốn kém lại đem đến niềm vui, niềm hạnh phúc trọn vẹn đó là gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật. Tuy nhiên, những lời chúc đơn giản có thể vẫn chưa thu hút sự chú ý của đối phương thì bạn có thể sử dụng những lời chúc sinh nhật hài hước bằng những từ ngữ “độc” và “bựa”, pha thêm chút hóm hỉnh dí dỏm.

Không nhât thiết phải tặng quà đắt tiền, hãy nghĩ ra lời chúc sinh nhật hài hước

Ngày sinh nhật không nhất thiết phải tặng những món quà đắt tiền mà hãy gửi tới họ những điều thực sự ý nghĩa. Đơn giản có thể là một tấm thiệt nhỏ do tự tay bạn gấp, thiết kế và trang trí kém thèo một lời chúc ấn tượng, hay một chiếc bút bạn hì hục cả ngày để khắc tên họ lên đó, cũng có thể là một cây xương rồng có sức sống bền bỉ…Nhưng dù là gì đi chăng nữa, thì món quà để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng nhất vẫn là  lời chúc sinh nhật hài hước.

Những lời chúc ấy sẽ mang lại cho họ niềm vui, niềm hạnh phúc và cả sự tuyệt vời. Vì vậy hãy đừng quên dành thời gian chuẩn bị lời chúc, những câu chuyện vui vẻ, ý nghĩa càng dễ nhớ càng tốt.

Lời chúc sinh nhật tạo nên sự vui nhộn trong bữa tiệc

Sinh nhật mọi người thường sẽ tổ chức một bữa tiệc để mời bạn bè và người thân đến chung vui và cùng chia sẻ. Để tạo cho bữa tiệc thêm vui tươi và náo nhiệt thì không thể thiếu những lời chúc bên cạnh những món quà. Ngoài những câu chúc tốt đẹp, thuận lợi và may mắn còn có có thể sử dụng những lời chúc sinh nhật hài hước mang tính sôi động tạo nên tiếng cười.

Dưới đây là một vài lời chúc sinh nhật hài hước và “bá đạo” được giới trẻ yêu thích và thường xuyên sử dụng:

 • Thay mặt Chủ tịch nước, Chủ tịch Quốc hội, các Bộ trưởng, các Ban ngành và 90 triệu người dân Việt Nam, 8 tỷ dân trên thế giới chúc mừng sinh nhật!!!
 • Chúc bạn thêm tuổi mới càng thêm xinh xắn, tươi tắn và nhiều may mắn trong cuộc sống.
 • Sinh nhật vui vẻ nhé, chúc cậu 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ.
 • Tin nhắn này không có chất béo, không cholesterol và không chứa chất gây nghiện, nó chỉ có rất nhiều đường mà thôi. Nhưng dù nhiều đường thế nào đi chăng nữa nó cũng không bao giờ có thể ngọt ngào như bạn – người đang đọc nó. Chúc sinh nhật hạnh phúc và tràn đầy tiếng cười!
 • Chúc ấy tuổi mới ngày càng tài sắc hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi. Happy Birth Day!
 • Xin chúc mừng sinh nhật của một trong những công dân xinh đẹp, mỹ miều, kiêu sa yêu kiều nhất trên quả đất này .

Chắc chắn rằng, bạn sẽ cười ra nước mắt khi nhận được những lời chúc sinh nhật hài hước như vậy.

Bạn có thể tham khảo thêm các lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật tại đây.

 

Các bài viết khác
Cùng lan toả
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
- Công việc chuyên môn là lập trình. - Thời gian làm việc đa số dùng internet cho nên cũng mong muốn chia sẻ những kiến thức và nhận định của mình cho mọi người về thế giới internet đầy rẫy tham sân si này. - Đã có vợ con. - Mọi liên hệ các bạn vui lòng email [email protected] hoặc [email protected]
Posts created 79

Related Posts

Begin typing your search term above and press enter to search. Press ESC to cancel.

Back To Top