lời chúc ngủ ngon hài hước

Nghệ thuật nói lời chúc ngủ ngon

Chắc chắn ai cũng sẽ hạnh phúc và cười thật tươi khi mỗi buổi tối nhận được những lời chúc ngủ ngon hài hước từ những người thân yêu và đặc biệt là của “người ấy”. Các bạn thử hình dung xem, khi màn đêm buôn xuống luôn có một người quan tâm và gửi đến bạn lời chúc ngủ ngon ngọt ngào và sâu lắng, lúc đó bạn sẽ ra sao?

Lời chúc ngủ ngon hài hước, ngọt ngào dành cho bạn gái

Các cụ ngày xưa vẫn thường nói “con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt” chưa bao giờ chân lý đó thay đổi. Có những lúc bạn sẽ cảm thấy tim mình như ngừng đập khi nhận được những lời chúc ngủ ngon cảm động. Hành động đó có thể khiến cho bạn xiêu lòng, vì đơn giản nó không phải là những lời xu nịnh ngọt ngào mà đó là những lời nói chân thành từ đáy lòng.

lời chúc ngủ ngon hài hước

Bạn có biết nói lời chúc ngủ ngon ngọt ngào, hài hước vào mỗi tối?

Hãy đặt vào vị trí của bạn, bất ngờ mỗi tối đều được nhận những tin nhắn ngủ ngon, lúc là những lời chúc ngủ ngon hài hước kèm theo những hình ảnh ngộ nghĩnh, khi là những lời chúc xúc động ngọt ngào, lúc lại ngọt lịm nhiều cảm xúc. Có phải lúc đó, bạn sẽ rất hạnh phúc và cảm thấy sung sướng. Có những việc tưởng chừng rất đơn giản nhưng bạn không ngờ nó lại có thể đem lại sức mạnh vô thường giúp vun đắp tình cảm và gắn kết mọi người lại gần nhau hơn.

Nói lời chúc ngủ ngon hay cũng cần nghệ thuật

Lời chúc ngủ ngon có ý nghĩa rất đặc biệt dành cho những người bạn yêu thương, tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ rằng để có lời chúc hay và ý nghĩa cũng cần phải có nghệ thuật.

Mỗi người có một mối quan hệ khác nhau vì vậy cần phải xác định rõ ràng mối quan hệ đó để có lời chúc ngủ ngon phù hợp. Chẳng hạn, nếu không phải người yêu, là bạn bình thường bạn sẽ viết một lời chúc đơn giản như “chúc anh/em/cậu ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp” hay đơn giản chỉ là “ngủ ngon nhé”. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý đối với những người bạn mới quen thì việc chúc ngủ ngon là dấu hiệu để kết thúc cuộc nói chuyện, sau khi chúc ngủ ngon rồi thì không nên hỏi han hay nói bất cứ điều gì nữa.

lời chúc ngủ ngon hài hước

Nói lời chúc ngủ ngon rồi thì nên kết thúc cuộc nói chuyện

Nhưng nếu là người yêu thì bạn có thể dùng những từ ngọt ngào lãng mạn để vừa thể hiện tình cảm, vừa là sợi dây gắn kết tình cảm giữa hai người như “chúc Gấu ngủ ngon, chúc tình yêu ngủ ngon, ngủ ngon nhé tình yêu của anh, ngủ ngon và mơ về anh nhé!…”

Đừng quên nói lời chúc bố mẹ ngủ ngon

Nhiều bạn nghĩ rằng, chúc ngủ ngon chỉ dành cho bạn bè và người yêu thương nó không hợp với những người đã có tuổi như bố mẹ, ông bà. Nhưng suy nghĩ đó đã làm  bạn mất đi cơ hội thể hiện tình cảm đối với những người thân yêu.

Bạn học xa nhà, ít có thời gian về thăm gia đình vì thế những lời chúc ngủ ngon gửi tới bố mẹ  và những người thân yêu là điều nên làm. Chỉ cần một hành động nhỏ, một tin nhắn ngắn gọn cũng đủ thể hiện tình yêu bạn dành cho người mẹ tuyệt vời.

Hãy quan tâm, hãy yêu thương nhau hơn dù chỉ là một hành động nhỏ. Khi đọc được bài biết này, bạn còn chần chừ gì nữa, hãy cầm điện thoại và soạn tin nhắn với lời chúc ngủ ngon gửi tới người bạn yêu thương.

Các bài viết khác
Cùng lan toả
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
- Công việc chuyên môn là lập trình. - Thời gian làm việc đa số dùng internet cho nên cũng mong muốn chia sẻ những kiến thức và nhận định của mình cho mọi người về thế giới internet đầy rẫy tham sân si này. - Đã có vợ con. - Mọi liên hệ các bạn vui lòng email [email protected] hoặc [email protected]
Posts created 86

Related Posts

Begin typing your search term above and press enter to search. Press ESC to cancel.

Back To Top