lời chúc đám cưới

Lời chúc đám cưới thật ý nghĩa – Bí quyết viết lời chúc đám cưới

Lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa luôn là sự động viên, chia sẻ hạnh phúc với cô dâu và chú rể trong ngày trọng đại, đám cưới là ngày lễ quan trọng và hạnh phúc của mỗi con người, ngoài những món quà thân thương, bạn đang băn khoăn chưa viết viết gì vào tấm thiếp hạnh phúc của đôi bạn trẻ.

Chuẩn bị lời chúc đám cưới từ trước.

Trước ngày tham dự đám cưới, một trong những điều không thể quên đó là chuẩn bị sẵn lời chúc mừng dành cho cô dâu và chú chú rể – hai nhân vật chính trong buổi lễ.

Lời chúc đám cưới

Sẽ không quá khó để viết ra được một lời chúc đám cưới chân thành và có ý nghĩa nhưng để có một lời chúc độc đáo thì đó lại không phải dễ dàng.

Những lời chúc ấy, giống như một mầm non đang chớm nở giúp đôi bạn trẻ tăng thêm niềm tin vào sức sống để tiếp tục viết lên những trang nhật kí cuộc đời đầy yêu thương.

Tuy nhiên, trước khi viết vào tấm thiệp ấy, bạn cần chú ý đến văn phong trong lời chúc, tùy thuộc vào mối quan hệ của bạn với cô dâu, chú rể để sử dụng ngôn ngữ cho phù hợp.

Nếu là bạn thân thiết, gắn bó với nhau lâu rồi thì giữa hai bạn chắc chắn sẽ có nhiều kỉ niệm khó quên. Bạn có thể viết lại một số kỉ niệm đẹp hay những câu chuyện hài hước giữa các bạn. Khi đọc đến tấm thiệp của bạn, cô dâu và chú rể sẽ cười thật tươi và vô cùng hạnh phúc với món quà đặc biệt này.

Còn nếu cô dâu và chú rể là anh em họ hàng với bạn thì nên chú ý sử dụng từ ngữ cho đúng chuẩn mực, có thể là một số lời khuyên ý nghĩa cho cuộc sống.

Đừng viết lời chúc đám cưới quá dài dòng

Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý không nên viết lời chúc đám cưới quá dài dòng, lan man, kể hết chuyện này sang chuyện khác sẽ không có sức cuốn hút và đôi khi còn làm cho nó trở nên nhàm chán và tạo cảm giác không muốn đọc. Vì vậy, hãy lựa chọn những câu chuyện, những thông tin thật cần thiết và bổ ích giúp để viết vào tấm thiệp hạnh phúc giúp cô dâu, chú rể có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bất cứ cô dâu, chú rể nào cũng mong muốn nhận được chiều lời chúc phúc của mọi người trong ngày lễ quan trọng của đời người. Những lời chúc tuy ngắn gọn, đơn giản như chúc mừng hạnh phúc, chúc mừng đám cưới, chúc mau sinh quý tử, chúc cuộc sống tốt đẹp.

lời chúc đám cưới

Có rất nhiều lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa khác.

Nhưng dù là lời lúc nào thì cũng đều thể hiện tình cảm trọn vẹn của người tới dự dám cưới dành cho cô dâu và chú rể.

Những lời chúc chân thành xuất phát từ trái tim sẽ là cách thể hiện tình cảm tuyệt vời nhất của người tặng dành cho người nhận. Không khí vui vẻ và tràn ngập hạnh phúc của buổi lễ, những lời chúc đám cưới ngọt ngào của bạn bè, người thân sẽ giúp cho cô dâu và chú rể cảm thấy yêu đời và cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn. Còn chần chừ gì nữa, hãy bắt tay vào chuẩn bị những lời chúc đám cười độc đáo nhất để gửi tới những người bạn yêu thương trong ngày trọng đại ấy.

Lời chúc đám cưới hay mà bạn có thể tham khảo:

 • Chúc hai bạn có được cuộc sống mới tràn ngập hạnh phúc, trọn vẹn. Chúc tổ ấm nhỏ luôn tràn ngập tiếng cười và sớm có thiên thần nhỏ bé. Happy wedding day!!!
 • Một cuộc sống mới đang đến với bạn và mình mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc đong đầy bên cạnh người bạn yêu thương. Happy Wedding!!!
 • Gửi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bách niên giai lão. Mình thì luôn tin là những điều tốt đẹp nhất luôn đến với người biết quan tâm và trân trọng hạnh phúc như bạn.
 • Chúc mừng hạnh phúc hai bạn! Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi. Chúc hai người mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.
 • Một cuộc sống mới đang đến với bạn và mình mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc đong đầy bên cạnh người bạn yêu thương. Happy Wedding !!
 • Gởi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bách niên giai lão. Mình thì luôn tin là những điều tốt đẹp nhất luôn đến với người biết quan tâm và trân trọng hạnh phúc như bạn. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn!
 • Chúc hai người mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.
 • Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển những lời chúc mừng hạnh phúc chân thành nhất của mình tới vợ chồng bạn. Cánh thiệp nhỏ nhưng tình cảm thì không nhỏ nhé.

 

Các bài viết khác
Cùng lan toả
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
- Công việc chuyên môn là lập trình. - Thời gian làm việc đa số dùng internet cho nên cũng mong muốn chia sẻ những kiến thức và nhận định của mình cho mọi người về thế giới internet đầy rẫy tham sân si này. - Đã có vợ con. - Mọi liên hệ các bạn vui lòng email [email protected] hoặc [email protected]
Posts created 79

Related Posts

Begin typing your search term above and press enter to search. Press ESC to cancel.

Back To Top