lời chúc 8 - 3

Lời chúc 8 – 3 dành tặng phụ nữ hay và cảm động

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày của một nửa thế giới được tôn vinh và nhận được nhiều niềm vui bất ngờ. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết lựa chọn lời chúc 8 – 3 nào hay và ý nghĩa dành cho những người phụ nữ bạn yêu thương thì hãy tham khảo một số lời chúc tốt dưới đây

Lời chúc 8 – 3 dành cho mẹ

“Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, con chúc mẹ luôn tươi cười, dồi dào sức khỏe và luôn là người phụ nữ đẹp nhất trong mắt bố con và mọi người.”

Lời chúc 8 - 3

Bạn đã sẵn sàng gửi lời chúc 8 – 3 đến mẹ chưa?

Mẹ! cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn.Con luôn cầu mong bố mẹ mạnh khoẻ và hạnh phúc không chỉ riêng ngày 8/3. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.

Lời chúc mùng 8 – 3 dành cho vợ

“Nhân ngày 8/3, chồng chúc vợ có có một ngày nghỉ ngơi, chơi bời và đặc biệt chồng chúc vợ luôn xinh đẹp, trẻ trung”

Nhân dịp đặc biệt, anh xin gửi lời chúc 8 – 3 tới em, chúc em luôn thành công trong sự nghiệp, nhưng với anh sức khỏe của em là quan trọng nhất để anh luôn có em bên cạnh. Từ trái tim, anh gửi cho em tình yêu thương chân thành nhất. Em là tài sản vô giá của cuộc đời anh và với các con. Em hãy luôn tươi cười nhé! Yêu em nhiều.

Lời chúc 8 – 3 dành cho cô giáo

 Nhân ngày 8 – 3 em xin chúc các cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các cô luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình. Chúc các cô thật nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền “trồng người” đến bờ bến thành công.

Em chúc cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự… dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em . Happy Women’s day.

lời chúc 8 - 3

Đừng quên gửi lời chúc 8 – 3 đến cô giáo của mình nữa bạn nhé!

Nhân ngày 8/3, em xin gửi đến Cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc Cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

Chúc mừng cô nhân ngày 8/3. Chúc các cô thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Kính tặng cô những bông hoa tươi thắm nhất.

Lời chúc 8 – 3 dành cho người yêu

“Anh chúc em yêu của anh luôn luôn xinh đẹp, cố gắng học tốt và yêu thương anh hơn nữa, em yêu nhé. Xin kính chúc một nửa của thế giới ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc bên người thân yêu.”

Ngày 8/3 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

lời chúc 8 - 3 cho bạn gái

Hãy chuẩn bị lời chúc 8 – 3 thật ngọt ngào cho người phụ nữ bạn yêu thương

Ngày 8/3 luôn là ngày thật đặc với em và đặc biệt với cả anh nữa.Vì đó lại thêm ngày anh đư­ợc yêu th­ương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào và hãy gìn giữ, nuôi dư­ỡng tình yêu của chúng mình em nhé. Anh mong rằng ngày 8/3 gần đây nhất anh đư­ợc nói với em rằng chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.

Em yêu, hôm nay là ngày phụ nữ Việt Nam – ngày dành riêng để thể hiện lòng biết ơn, sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh.

Việc gửi lời chúc phụ nữ 8/3 ngoài việc thể hiện tình cảm sâu sắc, sự quan tâm còn là tấm lòng chân thành của một nửa thế giới dành cho bạn. Hãy lựa chọn lời chúc mà bạn cảm thấy tuyệt vơi nhất để tặng mọi người trong ngày đặc biệt này nhé.

Các bài viết khác
Cùng lan toả
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
- Công việc chuyên môn là lập trình. - Thời gian làm việc đa số dùng internet cho nên cũng mong muốn chia sẻ những kiến thức và nhận định của mình cho mọi người về thế giới internet đầy rẫy tham sân si này. - Đã có vợ con. - Mọi liên hệ các bạn vui lòng email [email protected] hoặc [email protected]
Posts created 79

Related Posts

Begin typing your search term above and press enter to search. Press ESC to cancel.

Back To Top