Gửi lời tri ân thầy cô qua lời chúc nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11

Lời chúc 20 – 11 hay và ý nghĩa được ví như món ăn tinh thần gửi tặng tới các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đã bao đời nay, nghề giáo được coi là nghề cao quý nhất, dù những người thầy ở đâu cũng luôn được yêu quý và kinh trọng. Đây là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những người thầy người cô, đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước giàu đẹp.

Trong suốt quãng đời học sinh, mỗi chúng ta đều có những thầy cô để lại ấn tượng và kỉ niệm sâu sắc. Và cũng sẽ không có món quà 20/11 nào tuyệt vời và ý nghĩa hơn bằng việc gửi gắm tình cảm trong những tin nhắn đầy yêu thương

Dù ở đâu xa, bạn cũng đừng quên nhấc điện thoại lên và gửi lời chúc 20 – 11 chân thành từ đáy lòng đến các thầy cô.

Lời 20 – 11: Chúc thầy cô luôn yêu bục giảng, hạnh phúc về nghề nhà giáo!

Ngày 20/11 hàng năm là dịp các thế hệ học sinh hướng cả trái tim về thầy cô thông qua những món quà riêng biệt và những lời chúc chân thành. Nhiều bạn đã băn khoăn không biết chúc gì đề thầy cô vui lòng và luôn nhớ tới người học trò năm ấy. Ngoài việc chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt thì bạn nên nhớ hãy chúc thầy cô luôn giữ vững được tình cảm yêu trò, yêu nghề. Tất cả cuộc đời thầy cô chỉ biết gắn bó với nghề, với học sinh với tâm huyết nuôi dạy và trồng người cao cả. Đây thực sự là lời chúc 20- 11 có ý nghĩa sâu đậm và để lại nhiều ấn tượng.

Nghề giáo là nghề cao quý những không phải ai cũng làm được. Đây là nghề đòi hỏi sự làm việc tận tâm, tận lực hết lòng vì học sinh. Vì vậy, chúc thầy cô luôn giữ vững bản lĩnh nghề nghiệp giống như một động lực lớn lao giúp thầy cô có thêm sức mạnh để nâng cao năng lực, sẵn sàng đổi mới phương pháp giảng dạy. Dù là món quà gì đi chăng nữa, thì những lời yêu thương gửi qua lời chúc luôn mang đến nụ cười vui vẻ và hạnh phúc với thầy cô.

Lời chúc 20 – 11: Chúc thầy cô sẽ đào tạo được nhiều người học trò ưu tú.

Thầy cô luôn là tấm gương sáng về đức và tài trong mắt học trò để học tập và noi theo. Ngoài việc trau dồi kiến thức, các thầy cô còn đem đến những bài học kinh nghiệm, những kĩ năng cụ thể trong cuộc sống. Thầy cô giống như đốm lửa đã nhen nhóm ngọn lửa tâm hồn của chúng em, tạo nên những bậc thềm đá vững chắc cho chúng em bay xa và vươn xa và có được thành công như ngày hôm nay. Bởi vậy, khi nhắc đến lời chúc này thầy cô sẽ cảm thấy được tôn kính và trân trọng nhất.

Có rất nhiều món quà 20/11 bạn có thể chuẩn bị để dành tặng cho người thầy, người cô giáo của mình. Có những món quà thể hiện ở vật chất cũng có những món quà thể hiện ở mặt tinh thần. Nhưng với những học trò đang công tác, học tập và làm ăn ở nơi xa thì những lời chúc 20 – 11 có lẽ là món quà tinh thần ý nghĩa nhất dành tời thầy cô nhân ngày tri ân này.

Các bài viết khác
Cùng lan toả
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
- Công việc chuyên môn là lập trình. - Thời gian làm việc đa số dùng internet cho nên cũng mong muốn chia sẻ những kiến thức và nhận định của mình cho mọi người về thế giới internet đầy rẫy tham sân si này. - Đã có vợ con. - Mọi liên hệ các bạn vui lòng email [email protected] hoặc [email protected]
Posts created 79

Related Posts

Begin typing your search term above and press enter to search. Press ESC to cancel.

Back To Top