Lập trình ngôn ngữ tư duy

Lập trình ngôn ngữ tư duy – bí quyết thành công của những người tài năng

 

Trên thế giới đã có nhiều nổi tiếng làm giàu bằng phương pháp lập trình ngôn ngữ  tư duy như triệu phú trẻ tuổi Singapore Adam Khoo, Nữ hoàng Truyền hình Oprah Winfrey, cựu Tổng thống Mỹ Clinton và nhiều nhân vật khác.

Lập trình ngôn ngữ tư duy (Neuro Linguistic Program – NLP)  là gì?

Đây là một bộ môn khoa học hoàn thiện về bản thân bằng những phương pháp hiệu quả giúp người học có khả năng xuất chúng. Theo như nghiên cứu, đây là một bộ môn có sự kết hợp giữa ngôn ngữ, kỹ năng giao tiếp, lối suy nghĩ cộng với những phương pháp tâm lý giúp con người có khả năng tăng cường tương tác với thế giới xung quanh thông qua những nguyên lý và kĩ thuật nhất định liên quan tới việc sử dụng ngôn ngữ.

Lập trình ngôn ngữ tư duy

Lập trình ngôn ngữ tư duy là một công cụ hữu ích cho tất cả chúng ta

Lập trình ngôn ngữ tư duy là một công cụ hữu ích giúp cải thiện chất lượng cuộc sống, nâng cao chất lượng giao tiếp cũng như kĩ năng làm việc nhóm tốt hơn. Từ đó sẽ tạo nên sự tự tin cùng nhau vượt qua khó khăn và hoàn thiện các kĩ năng sống.

Làm sao chúng ta có thể học được lập trình ngôn ngữ tư duy?

Điều này không phải là dễ dàng nhưng cũng không quá khó khăn khi chúng ta có sự quyết tâm và ý chí kiên cường. Có rất nhiều cuốn sách viết về lập trình ngôn ngữ tư duy, nổi bật là cuốn sách “NLP cơ bản” trình bày những nguyên tắc cơ bản về ngôn ngữ tư duy.

Đây là một cuốn sách hữu ích cho những người muốn học cách điều khiển và khống chế cảm xúc. Nếu như không có điều kiện tìm mua được cuốn sách này, bạn có thể tìm kiếm và download dưới dạng lập trình ngôn ngữ tư duy pdf hoặc là sử dụng sách điện tử lập trình tư duy ngôn ngữ ebook để xem và nghiên cứu trực tiếp.

Lập trình ngôn ngữ tư duy

Thông qua việc sử dụng lập trình ngôn ngữ tư duy pdf hay lập trình tư duy ebook rất nhiều người đã có những thay đổi tích cực về hành vi, lối tư duy.

Việc thay đổi tận gốc những hành vi tiêu cực là điều bắt buộc đối với một người muốn thành công. Việc thay đổi này là khá dễ dàng và mang lại hiệu quả cao đối với nhiều người những không kém phần khó khăn.

Đã có nhiều doanh nhân triệu phú hàng đầu thể giới đã lựa chọn lập trình ngôn ngữ tư duy làm phương pháp làm giàu. Điển hình như Adam Khoo từ một chàng trai từng bị coi là ngu dốt, đần độn, ham chơi lười học đã mạnh dạn thay đổi bản thân để trở thành triệu phú trẻ tuổi nhất Singapore. Cậu đã học được rằng “Điều duy nhất kìm hãm chúng ta là những niềm tin sai lầm và những thái độ tiêu cực”. Chính điều này đã tác động mạnh mẽ tới suy nghĩ của Adam Khoo và cuối cùng cậu bé đã có được niềm tin rằng nếu người khác có thể làm được thì cậu cũng có thể làm được. Giờ đây, cậu đã trở thành một trong 25 triệu phú dưới 40 tuổi của Singapore.

Không chỉ có Adam Khoo thành công bằng phương pháp này mà còn có một cô bé da màu bị hắt hủi, ngược đãi vươn lên thành một phụ nữ có tầm ảnh hưởng lớn với ngành giải trí truyền hình, Oprah Winfrey đã nhận định rằng không ai có thể thành công nếu không nỗ lực và cố gắng vượt qua những khó khăn nhất thời.

Hiện nay có rất nhiều cách để học lập trình ngôn ngữ tư duy trong đó lập trình ngôn ngữ tư duy dạng pdflập trình ngôn ngữ tư duy ebook là hai dạng phổ biến và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

 

Các bài viết khác
Cùng lan toả
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
- Công việc chuyên môn là lập trình. - Thời gian làm việc đa số dùng internet cho nên cũng mong muốn chia sẻ những kiến thức và nhận định của mình cho mọi người về thế giới internet đầy rẫy tham sân si này. - Đã có vợ con. - Mọi liên hệ các bạn vui lòng email [email protected] hoặc [email protected]
Posts created 79

Related Posts

Begin typing your search term above and press enter to search. Press ESC to cancel.

Back To Top