Giới Thiệu

Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog TungTop. Xin được làm quen với bạn về câu chuyện của T và blog.

Về Tùng

Xin chào mình tên là Tùng (Trương Thanh Tùng) – tác giả của blog TungTop.

Sinh ra và lớn lên ở Daklak, học đại học và lập nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh, hiện tại Tùng đang học Thạc Sĩ Khoa Học Máy Tính Tại Mỹ. Vì là một kĩ sư phần mềm, công việc hiện tại là xây dựng ứng dụng mobile và website. Đặc thù công việc nên mình hoạt động trên internet khá nhiều, một phần là phục vụ cho công việc, một phần cũng là sở thích đọc và tìm hiểu những vấn đề xã hội, tâm lý.

Trong quá trình sống, học tập và làm việc. Mình thấy mình học hỏi rất nhiều điều hay và trưởng thành hơn rất nhiều so với trước đây. Những điều không có trong sách vở mà phải tự trải nghiệm mới cảm nhận được. Những điều như vậy tôi muốn chia sẻ lại với mọi người. Cũng như là một cách để chiêm nghiệm lại bản thân mình. 

Mình nghĩ mình sẽ không thể nào hoàn hảo như mong muốn nhưng hành trình hướng tới sẽ luôn có những bài học quý báu. Những bài học đó có thể đúng với mình nhưng có thể không hoàn toàn đúng với bạn, nhưng mong rằng đó cũng sẽ là một điều hữu ích để bạn tham khảo.

Bạn có thể đọc thêm bài tại sao tôi viết blog.

Về Blog

TungTop là blog về những trải nghiệm sống, kinh nghiệm trong công việc và cảm nhận về thế giới xung quanh… nhằm đưa ra lời giải đáp Làm thế nào để bình yên và hạnh phúc? . Một câu hỏi lớn mà ai cũng muốn tìm lời giải đáp.

Tên blog thì đọc là Tùng Tốp. Tốp trong từ đứng đầu. Đó là mong muốn của mình rằng khi bạn có duyên ghé qua, bạn sẽ thu nhặt được sự hữu ích và điều đó sẽ đọng lại đầu tiên trong tâm trí bạn giữa cuộc sống bộn bề hàng ngày.

Chúc bạn luôn bình yên!