Danh ngôn thành công hữu ích trong cuộc sống bạn nên biết

Một trong những yếu tố giúp bạn thành công trong cuộc sống đó là chính là ý chí. Có ý chí bạn sẽ có động lực để vươn lên trên hành trình đi tìm sự thành công. Một số người đã có thêm động lực và ý chí nhờ nghiền ngẫm danh ngôn thành công của các triết gia nổi tiếng trên thế giới. Dưới đây là một số danh ngôn hay về động lực sống sẽ giúp bạn có thêm nhiệt huyết làm bùng cháy ngọn lửa trong trái tim.

Danh ngôn thành công thứ nhất:

“Hoặc chìm trong đau khổ hoặc tự động viên chính mình. Bất cứ điều gì nên làm đều nằm trong sự lựa chọn của bạn.” – Wayne Dyer

Thành công không phải cứ cố gắng là có được mà nó là động lực khiến những hành động của bạn trở nên đúng đắn. Trong cuộc sống, sẽ có những lúc bạn phải lựa chọn giữa việc tiếp tục thất bại hay bắt đầu một cuộc sống mới. Đừng bao giờ lên kế hoạch để thất bại mà hãy bắt đầu bằng việc cải thiện những kĩ năng sống hữu ích giúp bạn vững bước hơn trên con đường thành công.

danh ngôn thành công

 Danh ngôn thành công thứ 2: “Hoặc bạn đuổi thời gian hoặc thời gian sẽ theo đuổi bạn” – Jim Rohn

Một ngày sẽ trôi qua vô ích nếu bạn không lên kế hoạch và quản lý thời gian một cách nghiêm túc. Điều này bắt buộc bạn phải có những việc làm cụ thể trước khi kết thúc một ngày. Chính vì vậy bạn cần sắp xếp và lên cho bản thân một kế hoạch hoàn hảo. Hãy tự tìm kiếm cho mình một nguồn cảm hứng để làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn. Đây là một trong những số danh ngôn thành công được nhiều người suy ngẫm và ghi nhớ.

Câu danh ngôn thành công thứ 3:

“Nếu muốn thành công, bạn phải đấn thân vào những con đường mới, chứ không phải đi du lịch trên lối mòn của những thành công đã được thừa nhận”. – John D. Rockefeller

Không có con đường thành công nào trải đầy hoa hồng, cũng không có những con đường thành công cụ thể. Nếu bạn chỉ biết bước theo người khác thì sẽ không bao giờ thành công. Vì vậy, hãy trang bị cho chính bản thân mình những kỹ năng cần thiết để giúp bạn trên đường đi thêm sự tự tin, quyết đoán và có những lựa chọn sáng suốt.

danh ngôn thành công

 Câu danh ngôn thành công thứ 4:

“Học tập là sự khởi đầu của giàu có. Học tập là khởi đầu của sức khỏe. Học tập là khởi đầu của tâm linh. Tìm kiếm và học hỏi là nơi điều kỳ diệu bắt nguồn” – Jim Rohn

Câu danh ngôn thành công này cho thấy cuộc sống luôn luôn là một quá trình học tập không có hồi kết. Chỉ có học tập mới có thể giúp chúng ta thành công. Chính những trải nghiệm đó sẽ giúp bạn thành công trên đường đời. Hãy học cách vượt qua thử thách của cuộc sống đừng bao giờ ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức.

 “Để chinh phục nỗi sợ hãi, đừng chỉ ngồi trong nhà và suy nghĩ về nó. Hãy ra ngoài để giữ cho mình bận rộn” – John F. Kenneydy

Châm ngôn này cho rằng, sự sợ hãi là thứ chúng ta không thể trốn tránh. Tất cả chúng ta đều sợ hãi một điều gì đó, có người sợ bóng tối, có người sợ độ cao. Nhưng thực tế một người biết vượt qua nỗi sợ hãi đó khi họ dũng cảm trải qua một lần bằng quyết tâm và nỗ lực tuyệt vời.

 “Nói bao giờ cũng dễ hơn làm” – Benjamin Franklin

Câu châm ngôn này nhấn mạnh tầm quan trọng của hành động, lời nói chỉ biến thành hiện thực khi bạn đứng lên và hành động. Hầu hết chúng ta chỉ đưa ra lời hứa rồi để đó, ít khi thực hiện. Đừng chỉ nói, hãy bắt tay vào làm!

Nhiều người cho rằng việc nghiền ngẫm danh ngôn thành công là một việc là vô ích và tốn thời gian, những không hề! Đây không phải là một bí quyết mà nó là sức mạnh tạo nên thành công.

Các bài viết khác
Cùng lan toả
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
- Công việc chuyên môn là lập trình. - Thời gian làm việc đa số dùng internet cho nên cũng mong muốn chia sẻ những kiến thức và nhận định của mình cho mọi người về thế giới internet đầy rẫy tham sân si này. - Đã có vợ con. - Mọi liên hệ các bạn vui lòng email [email protected] hoặc [email protected]
Posts created 79

Related Posts

Begin typing your search term above and press enter to search. Press ESC to cancel.

Back To Top