danh ngôn hạnh phúc

Danh ngôn hạnh phúc trong cuộc sống nên đọc

Hạnh phúc là khi chúng ta tìm ra và trân trọng những niềm vui, những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống. Dù bạn là ai, bạn ở đâu thì cũng đều có quyền lựa chọn được sống trong hạnh phúc. Nhưng để có hạnh phúc trọn vẹn thì không là điều dễ dàng, qua một số câu câu nói, câu danh ngôn hạnh phúc dưới đây sẽ giúp cho bạn có thêm động lực làm cuộc sống trở nên ý nghĩa và nhiều niềm vui hơn.

Hạnh phúc là thứ chúng ta luôn phải kiếm tìm, nó không sẵn trong cuộc sống. Có những người suốt đời loay hoay đi tìm hạnh phúc, có những người suốt đời bôn ba cũng chỉ vì hạnh phúc, nhưng có bao giờ bạn nghĩ rằng: Hạnh phúc là điều giản dị nhất trong cuộc sống hàng ngày.

Câu danh ngôn hạnh phúc nổi tiếng bạn nên biết : “Những ai chưa từng đau khổ thì những kẻ ấy không bao giờ biết tận hưởng hạnh phúc” – Ugo Foscolo

Bạn sẽ không cảm nhận được sự tuyệt vời của hạnh phúc khi cuộc sống luôn phẳng lặng thậm chí nhiều khi nó còn làm cho bạn cảm thấy nhàm chám và tẻ nhạt.

Câu danh ngôn hạnh phúc trên là câu trả lời cho câu hỏi “Hạnh phúc có ở nơi đâu?”

Hạnh phúc chỉ thực sự được tìm thấy khi bạn trải qua những sóng gió của cuộc đời, những biến cố của cuộc sống từ đó sẽ biết trân trọng và giữ gìn.

 danh ngôn hạnh phúc

Câu danh ngôn thứ hai bạn nên đọc nhất là khi còn trẻ là: “Học cách sống với hạnh phúc với những gì bạn có trong khi vẫn theo đuổi những gì bạn muốn” – Khuyết danh

Hạnh phúc cũng giống như một con đường có lúc phẳng lặng có lúc gồ ghề nhưng hãy học cách vượt qua. Mỗi người lại có một cách theo đuổi hạnh phúc khác nhau. Vậy còn bạn, bạn đã hài lòng với hạnh phúc đang có chưa?  Nếu chưa hãy đuổi theo đó, nó sẽ dừng lại khi bạn có những quyết định đúng đắn

Danh ngôn hạnh phúc thứ ba bạn không thể không biết: “ Trở ngại lớn nhất của hạnh phúc là trông chờ một hạnh phúc lớn hơn” – Khuyết danh

Cuộc sống sẽ trở nên khó khăn khăn hơn khi chúng ta cứ trông chờ vào người khác. Hạnh phúc cũng vậy, nó chỉ thực sự có giá trị khi bạn là người tự tìm ra, tự phát hiện, và tự cảm nhận.

danh ngôn hạnh phúc

Danh ngôn thứ tư: Hạnh phúc không phải là một mục tiêu, đó là sản phẩm của một cuộc sống tươi đẹp – Eleamor Roosevelt

Hạnh phúc là món ăn tinh thần, là gia vị không thể thiếu của cuộc sống. Tuy nhiên nó không phải là mục tiêu mà là một sản phẩm giúp cho cuộc sống trở nên tươi đẹp và có ý nghĩa.

Bạn nên nhớ câu danh ngôn “Bất cứ ai hạnh phúc, sẽ làm người khác hạnh phúc” – Anne Fank

Câu danh ngôn này như muốn nói, trên con đường đi tìm sự hạnh phúc, ngoài sự phấn đấu nỗ lực của bản thân còn luôn có sự đồng hành, chia sẻ, động viên, ai ủi của bạn bè và người thân mỗi lúc bạn gặp khó khăn. Vì vậy, tác giả danh ngôn hạnh phúc này khẳng định hạnh phúc không có ở riêng lẻ, ở sự chia cách mà chỉ trổ bông khi có sự san sẻ.

Trong cuộc sống có vô vàng những câu danh ngôn hạnh phúc khiến chúng ta phải đọc, ghi nhớ và suy ngẫm. Nó không đơn thuần chỉ là những câu nói, câu danh ngôn hay và có ý nghĩa mà nó còn là những bài học sống của nhiều người nổi tiếng trên thế giới. Hãy học và làm theo để có một cuộc sống như bạn mong muốn!

 

 

Các bài viết khác
Cùng lan toả
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
- Công việc chuyên môn là lập trình. - Thời gian làm việc đa số dùng internet cho nên cũng mong muốn chia sẻ những kiến thức và nhận định của mình cho mọi người về thế giới internet đầy rẫy tham sân si này. - Đã có vợ con. - Mọi liên hệ các bạn vui lòng email [email protected] hoặc [email protected]
Posts created 79

Related Posts

Begin typing your search term above and press enter to search. Press ESC to cancel.

Back To Top